Áman Áman ehf Tangarhöfða 2, 110 Reykjavík Sími 533 1020 | Fax 533 1021 Opið virka daga frá kl. 11:00 til 17:00 Netfang: aman@aman.is 03. maí 2024 03. maí 2024 https://www.aman.is/_rss/Leidbeiningar/Gerjunarsett/ Rabbabaravín <p>Aðferð:</p> <p>1. Hreinlæti er mjög mikilvægt. Hreinsaðu gerjunarílát vandlega með þar til gerðum hreinsiefnum.</p> <p>2. Hreinsaðu leggina og saxaðu smátt. Til að auðvelda þetta er gott ráð að frysta leggina og nota síðan rifjárn á matvinnsluvél til saxa rabarbarann. Við þetta kurlast leggirnir mikið sem auðveldar mjög losun á safanum. Ekki er gerlegt að nota svona rifjárn með góðum... https://www.aman.is/Leidbeiningar/Gerjunarsett/RabbabaravinSer_leidbeiningar/ https://www.aman.is/Leidbeiningar/Gerjunarsett/RabbabaravinSer_leidbeiningar/ 28. jan 2013 Gerjunarsett fyrir Öll Berja- Fífla- & Rabbabaravín, <p>Athuga skal að ekki má nota saft sem inniheldur rotvarnarefni.</p> <h3>Hráefni:</h3> <p>Í Berjavín fara 10L af hrásafti eftir að hratið hefur verið tekið frá og 5 kg af sykri.</p> <p>Í Rabbabaravín fara 15 kg af hráefninu og 5 kg sykur.</p> <p>Í Fíflavín 15L og 5-6 kg sykur, 10 sítrónur, 6 appelsínur, 750 ml grapeþykkni eða 2 kg rúsinur. (Tína blómin í þurru sólarveðri þegar þau eru vel... https://www.aman.is/Leidbeiningar/Gerjunarsett/Gerjunarsett_fyrir_Oll_Berja-_Fifla-_and_Rabbabaravin,/ https://www.aman.is/Leidbeiningar/Gerjunarsett/Gerjunarsett_fyrir_Oll_Berja-_Fifla-_and_Rabbabaravin,/ 14. feb 2005